Nếu hay bị thua khi đánh 3 cây thì bạn nên đọc bài viết này

Tiếp tục với những bài viết chia sẻ kỹ năng đánh 3 cây, ở bài viết tôi sẽ lần lượt chỉ ra những nhược điểm thường gặp khiến bạn thường xuyên thua bài.

Neu hay bi thua khi danh 3 cay thi ban nen doc bai viet nay

Nguyên nhân khiến người chơi 3 cây bị thua liên miên

Cái mà trò 3 cây muốn kiểm chứng người chơi chính là tâm lý cũng như khả năng kiểm soát của họ. Nếu bạn có thể đối phó với những chiêu “hù dọa” của đối phương, đồng thời biết cách “hóa giải”, thì bạn đã trở thành “cao thủ của cao thủ”. Tuy nhiên, để được xếp vào hàng “cao thủ” không phải là việc đơn giản, người chơi cần dựa vào kinh nghiệm chơi của bản thân, kết hợp học hỏi những kĩ năng đa dạng, đồng thời hiểu được những thông tin mà đối thủ bộc lộ ra.

Rất nhiều người chơi 3 cây tin tưởng chắc chắn rằng, chỉ cần có được những kĩ năng chơi tốt, thì nhất định sẽ có cơ hội giành được chiến thắng. Tuy nhiên, nếu chỉ dựa vào kĩ năng chơi mà không có được điểm tựa là nguồn vốn cũng như tâm thế tốt, thì cũng “không thể làm nên cơm cháo gì”. Khi bước vào cuộc chơi, trước tiên người chơi cần nhanh chóng xác lập điểm tựa cho mình, có được nguồn vốn dồi dào, người chơi mới có thể thảnh thơi áp dụng chiến thuật mà không phải đối diện với áp lực quá sức.

Nếu hay bị thua khi đánh 3 cây thì bạn nên đọc bài viết này hình ảnh 2

Còn nói đến yếu tố tâm lý, sự vững vàng trong mọi trường hợp giúp người chơi không dễ dàng rơi vào cảnh mất phương hướng, khi thế bài không thuận, có thể đưa ra lựa chọn bỏ bài, còn khi thuận lợi, cũng không nên tham lam theo độ một cách bốc đồng, để đảm bảo những chiến thắng cho bản thân.

Tuy nhiên, một thực tế đó là đối thủ của người chơi 3 cây là chính họ. Một khi không có điểm tựa là nguồn vốn chơi dồi dào và tâm lý vững vàng, người chơi dễ rơi vào cảnh “cờ bạc khát nước’, và hậu quả chắc chắn là những thất bại đang đón chờ.

Hướng dẫn cách chơi game bài 3 cây đổi thưởng

Nếu hay bị thua khi đánh 3 cây thì bạn nên đọc bài viết này
Rate this post

Leave a Reply